CÙNG OASIS CITY LỰA CHỌN HƯỚNG NHÀ THEO TUỔI

Mua nhà là một quyết định quan trọng, ngoài những lưu ý về nhu cầu, năng lực tài chính, sở thích cá nhân, gia chủ cũng cần quan tâm đến các yếu tố khác, trong đó có chọn tuổi và chọn hướng nhà hợp phong thủy. Trong văn hóa người Việt Nam, nhiều gia chủ thường đi xem phong thủy theo tuổi để chọn mua nhà giúp tăng vận may trong chuyện làm ăn, gia đình hạnh phúc. Hãy cùng Oasis City tham khảo cách lựa chọn hướng nhà theo tuổi sau đây bạn nhé.

Các hướng nhà theo phong thủy

Xác định hướng nhà chuẩn trong phong thủy

Phong thủy nhà hợp tuổi là phải hợp giữa mệnh cung gia chủ với hướng nhà. Nếu không xác định được chính xác hướng nhà, tâm nhà thì việc đoán định các yếu tố phong thủy sẽ sai lệch.Tâm nhà là nơi đặt la bàn để xác nhận phương hướng. Tâm nhà hay tâm đất được xác định là trọng tâm của mảnh đất hay ngôi nhà.

Chọn hướng nhà theo tuổi

Tuổi Tý

Hướng nhà tốt nhất với người tuổi này là Đông Bắc (lệch về Bắc), Tây Nam (lệch về Tây), Đông Nam (lệch về Đông) và tránh các hướng chính Nam, hướng Tây Nam (lệch về Nam)

Tuổi Sửu

Hướng nhà tốt nhất với tuổi này là chính Bắc, Đông Nam (lệch về Nam), chính Tây và nên tránh các hướng Tây Nam (lệch về Nam), hướng Tây Bắc (lệch về Tây).

Tuổi Dần

Hướng nhà tốt nhất nên chọn là Tây Bắc (lệch về Bắc), chính Nam, Tây Bắc (lệch về Tây) và tránh các hướng Tây Nam (lệch về Tây), hướng Đông Nam (lệch về Nam).

Tuổi Mão

Người tuổi này nên chọn hướng nhà Tây Bắc (lệch về Tây), Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng Tây Nam (lệch về Nam) và tránh các hướng chính Tây, hướng Đông Nam (lệch về Đông).

Tuổi Thìn

Hướng nhà tốt nhất với tuổi Thìn là chính Tây, Tây Nam (lệch về Tây), chính Bắc và tránh các hướng Tây Bắc (lệch về Tây), chính Đông.

Tuổi Tỵ

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi này là Tây Nam (lệch về Tây), chính Tây, Đông Bắc (lệch về Bắc), tránh các hướng Tây Bắc (lệch về Bắc), hướng Đông Bắc (lệch về Đông).

Tuổi Ngọ

Hướng nhà tốt nhất với tuổi Ngọ là Tây Nam (lệch về Nam), Đông Bắc (lệch về Đông), Tây Bắc (lệch về Tây) và tránh các hướng chính Bắc, hướng Đông Bắc (lệch về Bắc).

Tuổi Mùi

Hướng nhà tốt nhất với người tuổi Mùi là chính Nam, Tây Bắc (lệch về Bắc), chính Đông; tránh các hướng Đông Bắc (lệch về Bắc) và chính Bắc.

Tuổi Thân

Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi này là Đông Nam (lệch về Nam), chính Bắc và hướng Đông Nam (lệch về Đông).

Tuổi Dậu

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi này là Đông Nam (lệch về Đông), Đông Nam (lệch về Nam), Đông Bắc (lệch về Bắc); tránh các hướng chính Đông, Tây Bắc (lệch về Tây).

Tuổi Tuất

Hướng nhà tốt nhất cho người tuổi Tuất là chính Đông, Đông Bắc (lệch về Đông), chính Nam; tránh các hướng Đông Nam (lệch về Đông), Đông Bắc (lệch về Bắc).

Tuổi Hợi

Hướng nhà tốt nhất cho tuổi Mùi là Đông Bắc (lệch về Đông), chính Đông, Tây Nam (lệch về Nam); tuổi Hợi nên tránh các Đông Nam (lệch về Nam), Tây Nam (lệch về Tây).

Oasis City là dự án với hơn 3.000 nhà phố thương mại và nhà để ở được thiết kế và bố trí với nhiều hướng nhà khác nhau. Dự án nằm ở mặt tiền Mỹ Phước 4 thuộc thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, bạn có thể đến tham quan và lựa chọn cho mình một căn nhà ưng ý và hợp phong thủy nhất nhé.

https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f51/1/16/1f449.png Liên hệ:
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/f4d/1/16/1f4de.png Hotline: 0933 95 3456 hoặc 0274 3 712 100
https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/ff6/1/16/1f3e0.pngWebsitehttp://oasis-city.vn/

Nguồn: Oasis City theo MBND

Tin đăng gần đây